Buddha teaches how to achieve success - Phrapalat Suchart Suchato (Singkhun) (Journal of Contemporary Buddhist Society = JCBS, 2025)
หนังสือเล่มนี้มีความมุ่งหมายเผยแผ่พุทธศาสนา ให้กำลังใจ และเสนอในมุมของการสร้างความ เจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต โดยใช้หลักธรรมที่เข้าใจง่าย สามารถอ่านได้ทุกเพศ ทุกวัย อีกทั้งยังอธิบายให้ผู้อ่านได้ เปิดกว้าง ในการเปิดใจให้ยอมรับประเด็นคำสอนที่มีการบิดเบือน เพื่อทำความเข้าเข้าใจเสียใหม่ในทัศนะของ การดำรงชีวิตที่จะเป็นผู้เจริญ มั่งคั่งและร่ำรวย ภายใต้ความมั่นใจและเชื่อมั่น ว่าสิ่งที่ทำ หากถูกต้องและสุจริต ก็สามารถคิดฝันและลงมือทำให้ตนเองประสบความสำเร็จได้ อีกทั้งยังนำเสนอถึงการตั้งมั่น และการใช้ชีวิตที่ ต้องรู้จักแบ่งสันปันส่วน หยิบยกเอาประเด็นที่พระพุทธเจ้าสอน มาบรรยายได้อย่างเรียบง่ายแต่อ่านเข้าใจและ สามารถจดจำวิธีการได้ดี